ขอเชิญคณาจารย์มข.ใช้สิทธิ์เลือกตั้ง 30 ต.ค. นี้

ขอเชิญคณาจารย์มข.ใช้สิทธิ์เลือกตั้งกรรมการสภาพนักงาน ประเภทวิชาการ แทนตำแหน่งที่ว่าง ด้วยวิธีดิจิทัล ในวันพุธที่ 30 ตุลาคม 2562 ระหว่างเวลา 09.00-15.00 น. โดยรูปแบบการลงคะแนนจะใช้แจ้งผ่านช่องทางอีเมลของท่านในวันและเวลาดังกล่าว

โดยมีผู้สมัครรับเลือกตั้งดังนี้

หมายเลข 1
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภิเษก ชัยนิรันดร์

สังกัด คณะบริหารธุรกิจ
ผลงานสำคัญ:
นโยบายในการทำงานโดยย่อ: ปกป้องรักษาประโยชน์ของชาววิทยาเขต

หมายเลข 2
อาจารย์ ดร.ฐิฏิ สังวรวงษ์พนา

สังกัด คณะพยาบาลศาสตร์

ผลงานสำคัญ:
– อาจารย์ที่ปรึกษาชุมนุมนักร้องประสานเสียงแห่งคณะพยาบาลศาสต์ มข.- NU KKU Chorus
– อาจารย์ที่ปรึกษาโครงการคณะพยาบาลศาสตร์ มข. คืนสู่สังคม – วัดคำประมง

นโยบายในการทำงานโดยย่อ:
– จริงใจ สร้างสรรค์ มีส่วนร่วม พิทักษ์ผลประโยชน์และสวัสดิการที่พึงมีพึงได้ให้กับบุคลากรทุกระดับ เพื่อคุณภาพชีวิตทีดีของชาวมหาวิทยาลัยขอนแก่น

หมายเลข 3
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.โชคชัย ยืนยง

สังกัด คณะศึกษาศาสตร์

ผลงานสำคัญ:
– รางวัลนักวิจัยดีเด่น และนักวิจัยเกียรติคุณสารสิน ระดับเหรียญเงิน ให้โดย มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2560
– รางวัลนักวิจัยผู้มีผลงานด้านการวิจัยระดับดีเยี่ยม สาขามนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้โดย มหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 4 ครั้ง ได้แก่ ปี 2551, 2552, 2553, 2556

นโยบายในการทำงานโดยย่อ:
– ประสานความร่วมมือและสร้างเครือข่ายเพื่อบูรณาการการวิจัยของมหาวิทยาลัยขอนแก่น
– ร่วมสะท้อนคิดเพื่อส่งเสริมการบริหารด้วยธรรมาภิบาลในมหาวิทลัยขอนแก่น
– เสนอแนวทางและนวัตกรรมใหม่เพื่อเป็นกลไกให้พนักงานมหาวิทยาลัยได้มีคุณภาพชีวิตและการทำงานที่ดีขึ้น
– ร่วมเสนอแนวทางเพื่อพัฒนาสิ่งแวดล้อมในการเรียนรู้ในมหาวิทยาลัยเพื่อตอบรับ Mobility University